logo

Vinhomes Imperia - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa
Hotline: 0989.186.179
  • Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG – TOP 3 DỰ ÁN KIẾN THIẾT HẢI PHÒNG

Đăng lúc 09:02 AM ngày 09/04/2016 1936

Với thiết kế dự án bên bờ sông Cấm, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng mang lại cho khách hàng một khu đô thị xinh đẹp và đầy sức sống cùng với mặt bằng thiết kế thông minh mang đến một không gian sống đẳng cấp cho cư dân vùng đất cảng.
Với quy hoạch xây dựng diện tích hơn 785.000m2 . Quy hoạch khu đô thị bao gồm các khu chức năng như biệt thự – liền kề và shophouse cùng với khu công viên , trung tâm thương mại và không gian xanh mát làm nổi bật khu vực phía Đông thành phố hoa phượng đỏ.

mặt bằng Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Chẳng có lý do nào mà người dân thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng lại có thể từ chối được một khu đô thị xanh và cao cấp như Vinhomes Imperia Hải Phòng. Khu đô thị này được xây dựng tại quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, đồng thời có diện tích mặt bằng vô cùng rộng lớn. Điều này tạo nên một sức quan tâm lớn cho cư dân tại TP. Hải Phòng về một khu đô thị kiểu mới .
Mặt bằng của dự án
Vinhomes Imperia Hải Phòng được dự kiến xây dựng với diện tích lên đến trên 785.000 m2. Quy hoạch của khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng bao gồm các phân khu chức năng tiện ích nhỏ hơn như: Khu khách sạn hỗn hợp, khu trung tâm thương mại, văn phòng, các công viên chuyên đề, khu nhà ở kết hợp với khu thương mại dịch vụ.

Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng

Cùng với công viên Tam Bạcbệnh viện đa khoa Vinmec là 3 dự án tạo thành một khu đô thị kiểu mẫu kiến thiết cho thành phố Cảng Hải Phòng. Với những tiềm năng phát triển vốn có nơi đây cộng thêm top 3 dự án đó , chắc chắn trong tương lai gần, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ đón nhận được nhiều nguồn đầu tư của nhà đầu tư về nơi đây.


Tin tức liên quan

0989.186.179