logo

Vinhomes Imperia - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa
Hotline: 0989.186.179
  • Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO CỦA VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Đăng lúc 14:55 PM ngày 09/04/2016 2361

1. Tiện ích trung tâm thương mại Vincom

Khu trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng trở thành khu đô thị  sầm uất và đầy đủ mang thương hiệu Vingroup tại Hải Phòng. Với hệ thống nhà hàng – shop thời trang và hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng cùng với rạp chiếu phim và khu vui chơi cho trẻ em chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình vào dịp cuối tuần.

Vincom Hải Phòng

Trung tâm Vincom

2. Bệnh viện đa khoa Vinmec.

Thật dễ hiểu khi tại sao mọi cư dân đều lựa chọn bệnh viện hay phòng khám đa khoa VinMec là nơi chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho gia đình mình. Tại VinMec, sự tận tâm với nghề y của các bác sỹ cũng như sự cao cấp trong cơ sở vật chất chính là điều khiến các khách hàng đặt trọn niềm tin. Các bệnh viện nhà nước hay tư nhân hiện nay, vấn đề đạo đức y bác sĩ là một vấn nạn hết sức đáng lo ngại .Nhưng đến với VinMec, chắc chắn người dân sẽ gạt bỏ mọi mối lo nghĩ và yên tâm an dưỡng trị bệnh.

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Bệnh viện Vinmec

3. Siêu thị Vinmart và Vinpro

Hệ thống siêu thị Vinmart cùng trung tâm điện máy cao cấp VinPro là hai thương hiệu cũng nổi bật không kém của Vingroup. Vinmart là siêu thị thương mại cao cấp và VinPro chính là khu trung tâm điện máy tổng hợp nhất tại Hải Phòng. Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác mua sắm tuyệt vời.

Vinmark Hải Phòng

Trung tâm Vinmark

4.Trường học liên cấp Vinschool

Nếu để lựa chọn một địa chỉ giáo dục song ngữ danh tiếng và tin cậy cho con em mình ngay từ khi mẫu giáo đến hết THPT, thì Vinschool chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Tại Vinschool – Vinhomes Imperia Hải Phòng, quý phụ huynh sẽ cảm nhận được hàng loạt sự cao cấp và hiện đại thể hiện trong cơ sở vật chất khang trang, khuôn viên trường học rộng lớn, giáo viên đầy đủ chuyên môn và có tâm với nghề.

Vinchool Hải Phòng

Trường học Vinchool


Tại Vinhomes Imperia Hải Phòng, chắc chắn hệ thống Vinschool cũng sẽ là địa chỉ tin cậy để các quý phụ huynh tin tưởng.


Tin tức liên quan

0989.186.179