logo

Vinhomes Imperia - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa
Hotline: 0989.186.179
  • Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Đăng lúc 14:10 PM ngày 08/04/2016 2587

Với phương châm làm việc lấy chữ Tâm – Tín lên hàng đầu. Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng hứa hẹn sẽ là những thành công tiếp nối của tập đoàn Vingroup. Tập đoàn được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi người Việt Nam trẻ tuổi với hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kr 21, tập đoàn Vingroup đã có mặt trong bảng xếp hạng 100 thương hiệu lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Tập đoàn trở về Việt Nam đầu tư với mong ước đóng góp xây dựng đất nước phát triển.

Phối cảnh dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Với tầm nhìn dài hạn Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về trung tâm thương mại với sự ra mắt của hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế xây dựng khu đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl đã trở thành con chim đầu đàn của ngành Du lịch nghỉ dưỡng với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao đẳng cấp quốc tế.
Với thành công từ chuỗi các dự án Vinhomes Times City, Vinhomes Riva City, Vinhomes Trần Duy Hưng … và sắp tới đây là dự án
Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ mang đến sự phát triển, khởi sắc và tầm vóc mới cho miền Bắc Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup


Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng tọa lạc tại vị trí Vàng phía Đông Nam thành phố với thiết kế tổ hợp Biệt thự ven hồshophouse được thiết kế bên bờ sông Cấm mang lại một không gian xanh giữa lòng thành phố Cảng Hải Phòng. Dự án mang đến cho khách hàng một không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên, tiện nghi và thoải mái.
Tập đoàn VinGroup đưa đến dự án
Vinhomes Imperia Hải Phòng những tiện ích bậc nhất kết hợp với công viên Tam Bạc và bệnh viện Vinmec được đồng bộ hạ tầng tiện ích mang lại cuộc sống lý tưởng bậc nhất tại đây.


Tin tức liên quan

0989.186.179