logo

Vinhomes Imperia - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa
Hotline: 0989.186.179
  • Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC – TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU TRONG QUẦN THỂ VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Đăng lúc 15:45 PM ngày 08/04/2016 1943

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec thuộc dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng tại đường Cầu Rào với tổng diện tích 40.000m2. Theo Vingroup, Bệnh viện quốc tế Vinmec sẽ được xây dựng với 400 giường bệnh, 14 chuyên khoa và dự tính mỗi năm sẽ đón lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân 200.000 lượt người. Dự kiến đến đầu năm 2017, Bệnh viện sẽ đi vào hoàn thành và đưa 200 giường bệnh vào hoạt động.

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng


Bệnh viện đa khoa Vinmec không những chăm sóc sức khỏe cho cư dân trong dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng  mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe cho tất cả cư dân tại thành phố Hải Phòng. Với những trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Vinmec sẽ mang đến cho người dân Hải Phòng một chất lượng y tế tốt nhất.
Bệnh viện Vinmec –
Vinhomes Imperia Hải Phòng là bệnh viện thứ 6 trong hệ thống y tế mà Vingroup đã khởi công xây dựng trên cả nước.  Tập đoàn Vingroup cho biết ngay từ khi bắt đầu khởi công xây dựng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng đã chú trọng việc thu hút đội ngũ bác sĩ – y tá có trình độ chuyên môn cao tại khu vực phía Bắc, đồng thời, ban lãnh đạo của bệnh viện còn dự kiến lên kế hoạch hợp tác chuyển giao kỹ thuật từ các nước có nền y học tiên tiến như Singapore, Pháp, Mỹ, Nhật Bản…

Phối cảnh bệnh viện đa khoa Vinmec

Phối cảnh mô hình bệnh viện đa khoa Vinmec

Theo Tập đoàn Vingoup, khi đi vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng thuộc quần thể dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho cư dân trong khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng nói riêng và người dân thành phố Hải Phòng nói chung, đồng thời đáp ứng nhu cầu về dịch vụ y tế chất lượng cao của du khách trong nước và quốc tế đến với Hải Phòng và các vùng lân cận.


Tin tức liên quan

0989.186.179