logo

Vinhomes Imperia - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa
Hotline: 0989.186.179
  • Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

Xuýt xoa với dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đăng lúc 11:26 AM ngày 21/05/2016 1362

Tiện ích hoàn hảo, 5 sao quốc tế tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được một tập đoàn uy tín nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam  đầu tư xây dựng là tập đoàn Vingroup, vì thế, chủ đầu tư luôn mong muốn xây dựng một dự án đẳng cấp, đúng chuẩn mực của khu đô thị cao cấp 2016. Mọi tiện ích, dịch vụ của dự án đều thuộc chất lượng 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, có đầy đủ một hệ thống tiện ích đẳng cấp, sang trọng nhất như trung tâm thương mại, gym, spa, siêu thị tiện lợi, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao tổ hợp…

 Đồng thời, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển và được trang bị các trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, đồng bộ không kém như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường….

Tiện ích Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tiện ích dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Mặc dù, thành phố Hải Phòng đã có những tiện ích khá đầy đủ trong thành phố, tuy nhiên những tiện ích này thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải, không đáp ứng được hết nhu cầu vui chơi, giải trí… của người dân thành phố. Thậm chí có một vài tiện ích đã bắt đầu có tình trạng xuống cấp, chất lượng, dịch vụ không tốt khiến người dân không hài lòng.

Tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về một chất lượng tiện ích và dịch vụ tốt nhất tại đây. Các cư dân của nội khu dự án sẽ không cần phải chen lấn, sử dụng những tiện ích thiếu đảm bảo, dịch vụ không tốt vì tất cả đã dịch vụ và tiện ích đầy đủ, tốt nhất đã có tại Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Loại hình nhà ở đa dạng, được đầu tư từ chất lượng và nội thất tốt nhất

Vinhomes Imperia Hải Phòng có tương đối nhiều các loại hình nhà ở sẽ xuất hiện trong nội khu dự án. Chủ đầu tư mong muốn, đây sẽ là khu đô thị phức hợp hiện đại, đẳng cấp bậc nhất thành phố, xứng tầm với thường hiệu của Vinhomes nên luôn chú ý đến chất lượng của dự án, lựa chọn những vật liệu xây dựng tốt nhất, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh biệt thự, liền kề, dự án còn có thêm loại hình Shophouse. Từ thực trạng hiện nay từ những căn nhà phố thương mại của thành phố: xập xệ, xuống cấp, chật hẹp, thiện nghi thiếu thốn… thì những căn shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo đối với những quý khách hàng có nhu câu kinh doanh, buôn bán, mở văn phòng tại ngay chính ngôi nhà.

Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng

shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng

Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng có một không gian thoáng đãng, nằm ngay mặt phố, con đường lớn, trung tâm của thành phố, nơi có dân cư luôn đông đúc, thường xuyên diễn ra các hoạt động lớn của thành phố, thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán. Bên cạnh đấy, tiện nghi đầy đủ, cảnh quan thiên nhiên trong lành sẽ trở thành nơi lý tưởng cho cuộc sống gia đình.

 


Tin tức liên quan

0989.186.179