logo

Vinhomes Imperia - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa
Hotline: 0989.186.179
  • Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng “thay máu” cho vùng đất Cảng

Đăng lúc 10:55 AM ngày 23/05/2016 1781

Thiết kế đỉnh cao của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016, đánh dấu một bước đi mới trong ván cờ thống lĩnh thị trường bất động sản của “ông lớn này”. Chính vì vậy, dự án này cũng là tâm huyết, đồng thời là trăn trở của tập đoàn danh tiếng về việc kiến tạo lên một không gian sống đẳng cấp cho người dân Hải Phòng.

Dựa trên những kinh nghiệm và bề dày thành tích đã đạt được, luôn bắt tay hợp tác với các đơn vị thi công thiết kế hàng đầu trên thế giới nên Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng được xem như một “đứa con đẻ muộn” của Vingroup. Dự án được quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái, bán đảo xanh trong lòng thành phố Cảng, được định hình một phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và vô cùng tinh tế. Không chỉ thế, đây còn là sự hội tụ của những tinh hoa, sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây.

Bên cạnh đó, vì “sinh sau đẻ muộn” nên Vinhomes Imperia Hải Phòng được thụ hưởng toàn bộ những ưu điểm đặc trưng của các dự án mà Vingroup đã xây dựng trước đó và khắc phục được những điểm thiếu sót cũng như hình thành thêm nhiều yếu tố mới lạ cho dự án, tạo nên những điểm nhấn đặc biệt ấn tượng.

Phối cảnh dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phối cảnh dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng hứa hẹn “thay da đổi thịt” cho thành phố Hải Phòng

Mô hình khu đô thị ven sông đã không còn lạ lẫm đối với mọi quý khách hàng, và đây cũng là mô hình mà tập đoàn đã xây dựng ở thủ đô Hà Nội và đang phát triển ở các thành phố lớn trên cả nước cho thấy được lợi thế của mô hình này là cực kì lớn.

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng được xem là “bản sao” của dự án Vinhomes Riverside Long Biên Hà Nội, kiến thiết lên một công trình mang tầm vóc lớn và có khả năng làm mới thêm diện mạo của thành phố.

Như dự kiến, khi hoàn thành và tiến hành mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng, nơi đây sẽ là trung tâm văn hóa, giải trí, vui chơi đẳng cấp và sôi động hàng đầu của thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận. Cũng theo như thực tế trên thế giới, những công trình nằm ven sông sẽ được hưởng nguồn sinh khí thịnh vượng, đem lại sự trù phú phát đạt của dự án nói chung và thành phố nói chung. Với Vinhomes Imperia Hải Phòng – dự án nằm ven 2 con sông lớn, chắc chắn sẽ là niềm tin và là niềm tự hào lớn lao của thành phố Hải Phòng trong tương lai.


Tin tức liên quan

0989.186.179