logo

Vinhomes Imperia - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa
Hotline: 0989.186.179
  • Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng - Những mong muốn của khách hàng có được đáp ứng tại ?

Đăng lúc 14:41 PM ngày 28/05/2016 1745

Đáp ứng những nhu cầu về tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng - Một điều có thể dễ dàng nhận thấy tại thành phố Cảng Hải Phòng chính là sự xuống cấp của các công trình tiện ích. Tuy là một thành phố trẻ năng động, trong những năm gần đây liên tục thuộc top thành phố có nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam, song bên cạnh đó, những dịch vụ tiện ích tại thành phố lại chưa được đầu tư đúng mức và chú trọng đầu tư để nâng tầm cuộc sống cho người dân. Các khu vui chơi giải trí liên tục trong tình trạng quá tải hoặc xuống cấp, dịch vụ không tốt, các công viên, quảng trường không đáp ứng đủ không gian xanh cho người dân… Thấy được những điều này, chủ đầu tư Vingroup đã cho phát triển một khu đô thị cao cấp với đầy đủ những tiện ích hiện đại, rộng đãi, khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu lớn, một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Vinhomes Riva City
Những tiện ích hiện đại, đẳng cấp sẽ có mặt tại Vinhomes Riva City

Vinhomes Imperia Hải Phòng có một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế, với đầy đủ những tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, spa, gym, khu vui chơi giải trí, quảng trường, công viên, hệ thống sân bóng thể thao tổng hợp, trường học liên cấp, bệnh viện,… như một thành phố thu nhỏ giữa một thành phố rộng lớn nhưng hiện đại, sang trọng và các trang thiết bị được đồng bộ, đầu tư hơn rất nhiều.

Ngoài ra những dịch vụ của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng xứng tầm 5 sao, quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, xứng tầm đẳng cấp 5 sao, đem đến sự dễ chịu trong mọi hoạt động của cư dân tại nội khu dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Cảnh quan xanh Vinhomes Imperia Hải Phòng giữa không gian ô nhiễm, khói bụi

Với tốc độ phát triển của thành phố Hải Phòng và của đất nước hiện nay luôn khiến môi trường sống của người dân trở nên ô nhiễm, khói bụi, ồn ào, ngột ngạt và thiếu một không gian xanh trong lành, bầu không khí của thiên nhiên. Tại Vinhomes Imperia Hải Phòng mọi chuyện sẽ được thay đổi khi giữa trung tâm thành phố vẫn có không gian xanh, cảnh quan xanh mà quý khách hàng không cần phải đi đâu xa. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm hơn 20% diện tích của dự án, vì thế, cảnh quan xanh sẽ chiếm 2/3 diện tích của dự án, chắc chắn quý khách hàng sẽ có một không gian xanh trong lành và thoáng đãng nhất.

Vinhomes Riva City
Cảnh quan xanh tại Vinhomes Riva City

Tận dụng những lợi thế về vị trí đặt, Vinhomes Imperia Hải Phòng xây dựng một thành phố sinh thái có sông nước, cây xanh, chim chóc… Những căn biệt thự sẽ được nằm bên cạnh sông, một mặt hướng về cảnh quan thiên nhiên của dự án, tạo nên vẻ đẹp nên thơ, bầu không khí trong lành nhất chỉ có tại Vinhomes Imperia Hải Phòng.


Tin tức liên quan

0989.186.179