logo

Vinhomes Imperia - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa
Hotline: 0989.186.179
  • Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

CHI PHÍ SỞ HỮU VÀ ĐẦU TƯ VINHOMES HẢI PHÒNG

Đăng lúc 09:30 AM ngày 07/04/2016 1692

Tiếp nối dự án Vinhomes Riva City Hà Nội – chủ đầu tư Vingroup tiếp tục đầu tư dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng mang lại cho cư dân miền đất cảng một không gian sống thư giãn và đẳng cấp. Dự án dự kiến được xây dựng vởi tổng quy mô xây dựng từ 30 – 40% là biệt thự – liền kề và shophouse còn lại là khoảng không gian cho cây xanh , công viên và các khu giải trí khác. Dự án Vinhomes Hải Phòng được xây dựng cạnh dòng sông Cấm mộng mơ kết hợp với lối thiết kế tinh tế của khu nhà ở cùng thiên nhiên xanh tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng có một không hai tại Hải Phòng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án khu đô thị Xi Măng Hải Phòng

Điều mà khách hàng và nhà đầu tư quan tâm khi sở hữu hoặc đầu tư bất cứ một loại hình bất động sản nào đó là vấn đề tài chính ( vốn đầu tư). Hiện tại thì chưa có những thông tin chính thức về giá hay chính sách đầu tư dự án Vinhomes Hải Phòng nhưng theo những thông tin dự kiến thì giá đầu tư vào các khu biệt thự – liền kề và shophouse tại đây sẽ rất hấp dẫn cùng với đó là những chính sách bán hàng và Time – share từ phía chủ đầu tư kết hợp với khách hàng giúp khách hàng vừa sở hữu vừa có thể sinh lời từ chính tài sản của mình. Theo thông tin dự kiến thì nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận đến 85% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ biệt thự mỗi năm.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Hải Phòng còn mở rộng phân khúc shophouse tại đây tạo cơ hội cho khách hàng vừa có thể ở vừa kinh doanh các mặt hàng hoặc cho thuê cửa hàng để sớm có thể thu hồi vốn đầu tư của mình.


Tin tức liên quan

0989.186.179