logo

Vinhomes Imperia - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa
Hotline: 0989.186.179
  • Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

Những dự án đang triển khai tại Hải Phòng

Đăng lúc 11:55 AM ngày 20/04/2016 1347

1. Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riva City Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng là một trong số nhiều dự án đang triển khai trên khu vực cửa ngõ phía Tây của thành phố Hải Phòng. Dự án hội tụ những yếu tố then cốt về vị trí, hệ thống hạ tầng và dịch vụ, chắc chắn trong tương lai gần dự án sẽ tạo ra cơn sốt trên thị trường.

Dự án Vinhomes Ritacity Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Vinhomes Riva City Hải Phòng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Thời gian khởi công: 4/3/2015

Quy mô dự án: 78.5 ha

Địa chỉ: Phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Loại hình dự án: bao gồm khu tổ hợp khách sạn 5 sao – TTTM – Liền kề, nhà mặt phố, biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng – Cao ốc.

Nơi đây được các chuyên gia BĐS đầu ngành đánh giá là sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp – riêng tư – tiện lợi cho cư dân tương lai. Chỉ sau một vài phút đi bộ bạn có thể dễ dàng di chuyển ra các tụ điểm văn hóa – kinh tế lớn của Hải Phòng như: bưu điện Hải Phòng, chợ Sắt, cảng Hải Phòng, nhà hát lớn Hải Phòng và sân bay – các tuyến đường huyết mạch.

2.Dự án Vũ Yên

Khu Vui chơi Giải trí, Nhà ở và Công viên sinh thái đảo Vũ Yên được thực hiên trên diện tích rộng 870 ha, bao gồm toàn bộ đảo. Vingroup đã tận dụng vị trí độc đáo của đảo Vũ Yên – là giao điểm của 3 dòng sông: sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng để quy hoạch xây dựng đảo Vũ Yên theo mô hình đô thị du lịch sinh thái.

Dự án khu sinh thái đảo Vũ Yên

Dự án khu sinh thái đảo Vũ Yên

♦ Dự án được xây dựng với các hạng mục: Sân golf 36 lỗ, các biệt thự sinh thái; khu vui chơi giải trí phức hợp, công viên sinh thái và hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo.

♦ “Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và độc đáo, nơi đây hứa hẹn trở thành khu đô thị sinh thái hiện đại, đồng thời vẫn bảo tồn và phát triển hệ sinh thái tự nhiên sẵn có của khu vực”.

Như vậy, Vinhomes Riva City Hải Phòng và Vũ Yên hứa hẹn sẽ đem lại diện mạo mới của thành phố Cảng với những công trình hiện đại, hệ thống hạ tầng nổi bật. Không chỉ người dân hải Phòng được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại hai dự án này mà Vingroup còn hướng tới những khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước – những người có mong muốn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp giữa lòng thành phố.


Tin tức liên quan

0989.186.179