logo

Vinhomes Imperia - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa
Hotline: 0989.186.179
  • Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

TÔI CHỌN SHOPHOUSE VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG VÌ LÝ DO GÌ?

Đăng lúc 10:25 AM ngày 16/07/2016 1308

Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng

Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu 6 ưu điểm mà người mua nhà đều mong muốn, đó là:

Thứ nhất: Vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Cảng xinh đẹp, ngay tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Đây được cho là vị thế đặc biệt hội tụ đầy đủ yếu tố “ nhất cận thị, nhị cận giang” nằm trên bán đảo có hai mặt giáp sông Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp những trục đường giao thông quan trọng.

Nhờ vị trí này mà chủ nhân tương lai của nhà phố Vinhomes Hải Phòng có kết nối nhanh chóng, linh hoạt với trung tâm là lợi thế lớn nhất cho hoạt động kinh doanh thương mại.

Hơn thế khu shophouse còn nằm tại phía Tây thành phố Hải Phòng. Như vậy, hoạt động kinh doanh của Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ dễ dàng tiếp cận được với lưu lượng khách hàng đông đúc và năng động của thành phố.

dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thứ hai là lượng khách hàng tiềm năng: khu nhà phố Vinhomes Hải Phòng tọa lạc tại khu đô thị sầm uất và đang trên đà phát triển mạnh mẽ cùng với đó là tiện ích xanh, khu công viên ven sông lớn nhất Hải Phòng sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng sinh sống và làm việc. Cùng với những chính sách cởi mở đối với nhóm đối tượng khách nước ngoài, Việt kiều thì đây chính là những nhóm khách hàng đầy tiềm năng của các căn nhà phố thương mại tại đây.

Hơn thế nữa, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng còn là nơi hội tụ cộng đồng cư dân là những người có thu nhập cao chắc chắn sẽ là nguồn khách hàng dồi dào cho các hoạt động kinh doanh.

Thứ ba, uy tín từ nhà đầu tư, Tập đoàn Vingroup đã không còn xa lạ với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp mang tính thời đại từ Bắc chí Nam. Chính vì thế, sở hữu shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng với thương hiệu Vingroup chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thứ tư, số lượng shophouse tại dự án không nhiều, hơn nữa, số lượng khách hàng quan tâm sản phẩm này lại rất đông. Điều này có nghĩa là dù bạn có tiềm năng tài chính vững vàng nhưng chưa chắc bạn đã có thể sở hữu được shophouse Vinhomes Hải Phòng.

Thứ năm là thiết kế nhà phố nói riêng và căn hộ Vinhomes Imperia Hải Phòng nói chung rất hiện đại, sang trọng và linh hoạt để ở và kinh doanh.

Shophouse Vinhomes Riverside Hải Phòng

Thứ sáu là khu đô thị Vinhomes Hải Phòng được trang bị rất nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn hảo.Với những tiện ích vượt trội, môi trường sống xanh mát trong lành, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn trí thức cao, thịnh vượng. Cư dân shophouse chắc chắn sẽ được tận hưởng một cuộc sống như thiên đường mà không phải dự án nào cũng có được.

Tiện ích Vinhomes Riverside Hải Phòng

Với những khách hàng đang mong muốn sở hữu một môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp cùng với một không gian kinh doanh có khả năng mang lại lợi nhuận cao thì Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là tất cả bạn cần tìm.


Tin tức liên quan

0989.186.179