logo

Vinhomes Imperia - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa
Hotline: 0989.186.179
  • Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE TẠI VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Đăng lúc 15:47 PM ngày 07/04/2016 2801

Shophouse – Vinhomes Imperia Hải Phòng có các thế mạnh về diện tích, không gian và vị trí kinh doanh. Loại hình này thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại, các thành phố lớn, nơi có nhu cầu mua sắm cao. Các căn nhà phố thương mại tại đây mang lại sự khác biệt chưa từng có tại thành phố cảng Hải Phòng:

Vinhomes Imperia Hải Phòng

–  Dân cư sống tại Vinhomes Imperia Hải Phòng là những đối tượng giàu có, luôn mong muốn được sử dụng các dịch vụ với chất lượng và đẳng cấp vượt trội. Việc đầu tư xây dựng các cửa hàng hoặc tiện ích tại khu nhà phố thương mại shophouse sẽ thu hút cư dân, khách hàng trong khu vực sẽ đổ về đây để mua sắm, tham quan,… từ đó nhanh chóng đem lại lợi nhuận cho phía nhà đầu tư và khách hàng
– Vinhomes Imperia Hải Phòng là tổ hợp bao gồm các biệt thự hai bên bờ sông gấm với số lượng phòng lớn do đó việc kinh doanh tại shophouse ở Vinhomes
Riva City Hải Phòng hứa hẹn tạo sự thu hút của nhiều người dân và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.
– ShopHouse tại Vinhomes Imperia Hải Phòng được thiết kế theo phong cách tiện nghi và sang trọng và thừa hưởng hệ thống cảnh quan thoáng đãng và xanh mát từ dòng sông Cấm thổi vào.

Shophouse của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được đặt ở vị trí trung tâm của dự án , gần hai bờ sông Cấm, được thiết kế dưới dạng căn hộ thông tầng, sát mặt đường chính. Các căn nhà phố thương mại được thiết kế thông thoáng và khai thác tối đa không gian, đồng thời cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc. Đặc biệt, gầm cầu thang còn được dùng làm nơi thử quần áo, cách bày trí vừa linh hoạt, vừa thông minh này dự báo sẽ rất “được lòng” khách hàng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho nhà đầu tư hay những khách hàng có định hướng kinh doanh.


Tin tức liên quan

0989.186.179