logo

Vinhomes Imperia - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa
Hotline: 0989.186.179
  • Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

Bán nhà liền kề khu đô thị Xi Măng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Đăng lúc 14:18 PM ngày 02/04/2016 1254

- Khu đô thị phức hợp Vinhomes Riva City Hải Phòng - Dự án Khu đô thị phức hợp Vinhomes Riva City Hải Phòng (tiền thân là dự án Khu đô thị Xi măng Hải Phòng) là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016. 

 - Dự án có tổng diện tích 78,5ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Hồng Bàng là cửa ngõ giao thông thuỷ, sắt, bộ của thành phố, nối liền với thủ đô Hà Nội, tỉnh Quảng Ninh tạo thành khu tam giác phát triển kinh tế "Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh".
Khu đô thị phức hợp Vinhomes
Riva City Hải Phòng sẽ bao gồm các khu nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. Đặc biệt, tòa cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại 5 sao sẽ có chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất vùng duyên hải miền Bắc hiện nay. 

- Vinhomes Riva City Hải Phòng được biết là mô hình đô thị phức hợp lần đầu tiên được phát triển tại Hải Phòng. Dự án do Tập đoàn Vingroup cũng hợp tác với Công ty tư vấn thiết kế Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện thiết kế.

- Trước Vinhomes Riva City Hải Phòng, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư nhiều dự án lớn tại Hải Phòng như TTTM Vincom Plaza Lê Thánh Tông đã đi vào hoạt động, dự án đảo Vũ Yên và dự án bệnh viện quốc tế Vinmec đang triển khai.

- Chính sách và tỷ lệ chia lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Vingroup, cơ hội sở hữu sản phẩm cực kỳ uy tín của tập đoàn Vingroup, cơ hội sở hữu sản phẩm BĐS cao cấp có vị trí vô cùng đắc địa tại Hải Phòng

Mở bán đợt đầu:

  • Hoàn thiện mặt ngoài bên trong thô
  • Sổ đỏ mang tên người mua (2 quyền)
  • Phương thức thanh toán: Theo đợt, có hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  • Giá: ( giá được ưu đãi đợt đầu  20% : 25 %)

       Hãy liên lạc với chung tối để được sở hữu những căn nhà, căn biệt thự vị trí đẹp và phong thuỷ nhất của Dự án với giá niêm yết của Chủ đầu tư:  Mobile: 0926.111.666  hoặc: 0989.186.179 Website: dothihaiphong.vn    khudothiximang.vn

 


Tin tức liên quan

0989.186.179