logo

Vinhomes Imperia - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa
Hotline: 0989.186.179
  • Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

BIỆT THỰ VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG, GIẢI PHÁP HOÀN HẢO THAY THẾ NHÀ CHUNG CƯ

Đăng lúc 16:37 PM ngày 08/04/2016 2629

Thiết kế xanh tại biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng


Quần thể biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng được quy hoạch trên khu đất với các phân khu: biệt thự – liền kềshophouse theo mô hình khu đô thị ven sông lãng mạn, quyến rũ với mật độ xây dựng rất thấp.
Không những thế, trên 80% các căn biệt thự đều được bao quanh bởi dòng sông Cấm hiền hoà ,mặt tiếp giáp với bờ sông có thể làm bến thuyền, thư giãn trên sông đồng thời giúp điều hòa không khí, tạo nên không gian yên bình bậc nhất tại thành phố cảng Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thiết kế xanh Vinhomes Imperia Hải Phòng

Kiến trúc gần gũi thiên nhiên của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng còn có sự kết nối thông minh giữa những căn biệt thự bên sông với chuỗi công viên cây xanh, hồ nước và sông Cấm cùng hệ thống công trình chức năng sang trọng, hiện đại đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và lãng mạn.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Hải Phòng


Theo các kiến trúc sư đánh giá thì tình trạng không gian xanh bị cắt xén dành cho nhà ở hoặc các tiện ích về khu vực dịch vụ như nhà hàng, cafe đang ngày càng tăng lên. Chính vì vậy,nhà kinh doanh BĐS nhận thức được không gian công cộng đem lại giá trị gia tăng đáng kể cho hàng hóa của mình chắc chắn quyết định đầu tư này sẽ không làm họ thất vọng.
Phát triển theo xu hướng đô thị xanh nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, quyến rũ và nét thông minh trong thiết kế của mình, biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. 


Tin tức liên quan

0989.186.179